GIFT BOSS là ai?

GIỚI THIỆU GIFT BOSS

Chào mừng quý khách đến với website GiftBoss.Vn!

Quý khách thân mến!

Có lẽ với bất kỳ một doanh nghiệp hay tổ chức nào, việc tạo dựng những mối quan hệ gắn kết thân tình luôn cực kỳ quan trọng. Và những món quà tặng ý nghĩa sẽ làm tròn sứ mệnh của mình. Sự tinh tế, duyên dáng, tràn đầy ý nghĩa của quà tặng doanh nghiệp sẽ thay lời muốn nói. Gửi gắm lời tri ân, chúc mừng, nguyện vọng hợp tác dài lâu vững bền. Ngày nay, quà tặng còn là một trong những chiến lược marketing hiệu quả được nhiều doanh nghiệp chú trọng.
Thấu hiểu giá trị tuyệt đẹp của những món quà, Gift Boss đã ra đời. Chúng tôi mong muốn sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp/công ty/tổ chức những giải pháp quà tặng tuyệt vời nhất.

 

Lịch sử hình thành và phát triển

Gift Boss là một công ty quà tặng doanh nghiệp có quy mô lớn ở TP.HCM, với tiền thân là hệ thống chuỗi quà tặng Chip Chip được thành lập vào tháng 15/8/1999. Từ tháng 7/2019, Công ty TNHH Gift Boss chính thức ra đời.

Cho đến nay, trải qua hơn hai thập niên hoạt động trên thị trường, Gift Boss đã trở thành một trong những hệ thống quà tặng hàng đầu tại TP.HCM. Chúng tôi đã gỡ rối cho hàng ngàn khách hàng về những băn khoăn khi chọn quà tặng. Mang đến đa dạng lĩnh vực quà tặng đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, Gift Boss là một trong những địa chỉ uy tín, đi đầu xu hướng, đem đến cho quý khách hàng những món quà ưu việt nhất.

Đến với Gift Boss, quý khách hàng có thể vững tâm về những gói quà tặng chúng tôi cung ứng. Không những có chất lượng vượt trội theo thời gian, cập nhật nhanh xu hướng quà tặng trong và ngoài nước. Sự hài lòng của quý khách chính là niềm vui của Gift Boss. Hàng trăm sản phẩm Quà tặng doanh nghiệp độc đáo, Quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp đã ra đời với phương châm: “Niềm vui của bạn là hạnh phúc của chúng tôi”.

Gift Boss tự hào trao Giải pháp quà tặng doanh nghiệp, vững tin, hài lòng từ đông đảo quý khách hàng.