Dẫu thế giới ngoài kia có đối xử với con tàn nhẫn như thế nào thì khi về bên vòng tay của mẹ chỉ là những cử chỉ ân cần dịu dàng ấm áp mà không một ai có thể thay thế được. Để tôn vinh tình mẫu tử thiêng liêng ấy, cứ đến ngày chủ nhật của tuần thứ 2 hằng năm sẽ là ngày bày tỏ sự quan tâm yêu thương của các con dành cho mẹ thông qua những món quà hạnh phúc. Không nhất thiết là vật chất, món quà tinh thần cũng khiến mẹ mỉm cười rạng.

Trong những món quà tinh thần gửi gắm đến mẹ được hàng triệu người ưa chuộng nhất chính là hoa. Nếu bạn có ý tưởng tặng hoa cho mẹ trong dịp này thì hãy cùng ChipChip xem ngay 7 Mẫu Hoa Hồng Tặng Ngày Của Mẹ Ý Nghĩa Nhất nhé!

Bó hoa hồng đỏ tặng mẹ
Phổ biến nhất trong vương quốc  nữ hoàng các loài hoa chính là hoa hồng đỏ. Bởi đây là màu sắc tượng trưng cho màu đỏ của tình yêu nồng nhiệt, luôn luôn cháy bỏng, bền chặt. Vào ngày của mẹ, tặng hoa hồng đỏ dường như còn là thông điệp thể hiện tình cảm chân thành, sự tri ân sâu sắc về công ơn sinh dưỡng suốt bao nhiêu năm qua. 

Bó hoa hồng vàng tặng mẹ
Khác với những màu hoa hồng khác, hoa hồng vàng là biểu tượng của sự tôn kính cũng như lời cảm ơn to lớn đặc biệt đến với mẹ. Thông điệp hoa hồng vàng khi tặng mẹ là sự thấu hiểu sự hy sinh của mẹ dành cho con, mãi mãi sẽ không thể nào quên được.

Bó hoa hồng trắng tặng mẹ
Đặc trưng của trắng là sự trong sáng, tinh khôi. Vì vậy hoa hồng trắng đại diện cho tình yêu trong trẻo thuần khiết  không nhuộm màu của bạn dành cho mẹ. Trong 7 Mẫu Hoa Hồng Tặng Ngày Của Mẹ Ý Nghĩa Nhất thì hoa hồng trắng được rất nhiều người ngợi ca bởi ý nghĩa sâu sắc của nó. Tuy nhiên, ở phương đông màu trắng cũng thường mang ý nghĩa sự tang thương nên bạn hãy cân nhắc trước khi lựa chọn chúng.

Bó hoa hồng xanh tặng mẹ
Cứ nhắc đến màu xanh, chúng ta sẽ luôn nghĩ đến những ước mơ hy vọng. Nhưng với hoa hồng xanh tặng mẹ là cả bầu trời bí ẩn mang tên “ điều duy nhất”. Vẻ đẹp độc nhất vô nhị của hoa hồng xanh đã tạo nên tình yêu trường tồn mãi với thời gian, dù bao năm thì sự yêu thương của con dành cho mẹ vẫn luôn nồng nhiệt và chân quý như vậy.

Bó hoa hồng phấn tặng mẹ
Nhẹ nhàng như tình yêu của con, bó hoa hồng phấn sẽ mang yêu thương của con đến bên mẹ gần hơn. Dù con có lớn như thế nào, nhưng với mẹ con mãi mãi vẫn là đứa trẻ được mẹ yêu thương, chỉ cảm nhận được cuộc sống màu hồng và trân trọng từng giây phút bên cạnh mẹ. Hoa hồng phấn cũng được khá nhiều người ưa chuộng bởi gam màu quá ngọt ngào, bởi nhìn vào là thấy cả tình yêu mình dành cho mẹ mà không ngôn ngữ nào diễn tả được.

Bó hoa hồng 7 màu tặng mẹ
Hoa hồng 7 màu được ví von như vẻ đẹp muôn hoa hội tụ. Bởi vì nó là sự kết hợp đặc biệt của các loại hoa. Chắc chắn đây là bó hoa mang nhiều sự yêu thương chân thành nhất mang bao niềm hạnh phúc dành cho mẹ.